Mặt tiền

Hệ thống mặt tiền trong suốt của Danpal cho phép đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả
lắp đặt các mặt tiền. Chúng tôi được coi là nhà lãnh đạo thế giới trong lĩnh vực này.

CONTROLITE® Hệ Thống Chiếu Sáng Ban Ngày Thông Minh

Với nét đặc trưng là tấm lắp kính trong mờ với mái hắt quay được tích hợp điều chỉnh vị trí suốt cả ngày để tối ưu hóa mức độ truyền ánh sáng ban ngày. Hệ thống tiên tiến này cho phép kiểm soát hoàn toàn cường độ chiếu sáng mong muốn ở trong nhà — tại bất kỳ thời điểm nào trong ngày, bất kỳ thời điểm nào trong năm.

HỆ THỐNG DANPATHERM

Hệ thống xây dựng độc đáo lắp ráp tại nhà máy được thiết kế để đạt được năng suất nhiệt cao và truyền ánh sáng tốt với khả năng mở rộng khẩu độ tuyệt vời. Công tác lắp đặt Danpatherm® thật nhanh chóng và dễ dàng. Khi được tích hợp hệ thống chiếu sáng LED hoàn chỉnh, Danpatherm® sẽ tạo nên một bức tường phát sáng suốt cả ngày kiêm hộp đèn vào ban đêm.

HỆ THỐNG DANPAL®FAÇADE

Mặt Tiền Lắp Kính Đơn Danpal® là hệ thống lắp kính khô trong mờ sẵn có nhiều cấu hình cho nhiều loại công trình khác nhau. Các thiết kế này đều nhẹ và có khả năng bảo vệ tuyệt vời trước tác động của thời tiết, với khả năng chịu va đập cao. Sử dụng các vật liệu có tính linh hoạt cao, độ trong suốt và âm hưởng ưu việt so với thủy tinh, Danpal® mang tới sự cân bằng hoàn hảo giữa ánh sáng và nhiệt động lực học cho bất kỳ mặt tiền nào.
Các màu sắc, lớp hoàn thiện và hiệu ứng đặc biệt vô cùng đa dạng đem lại một loạt các lựa chọn sáng tạo rực rỡ.

It can free span up to 12 metres in curved applications and 4.38 in skillion applications with no intermediate framing. The 74mm deep panels provide soft naturally diffused light, while still offering a degree of transparency. The system offers superior fire performance and excellent thermal insulation, as well as full UV protection. Everbright can be easily assembled as a dry-glazed system,  greatly reducing onsite construction times.