Chào mừng đến với Danpal – Giải Pháp Kiến Trúc với hệ sản phẩm Polycarbonate, dùng cho mặt dựng, mái che, tấm ốp và lam che nắng.


Trong hơn 50 năm, Danpal đã được công nhận là nhà cung cấp dẫn đầu toàn cầu về giải pháp ánh tự nhiên trong các ứng dụng kiến trúc. Hàng loạt các hệ thống chiếu sáng tiên tiến đã được phát triển có mục đích, cho hầu hết các ứng dụng có thể tượng tượng được để sử dụng cho mặt ngoài tòa nhà. Với hệ thống Danpal, bạn được đảm bảo cho một giải pháp tiết kiệm năng lượng, và giúp bạn đạt được các tiêu chuẩn Công Trình Xanh.

Kiến Trúc Chiếu Sáng


Thuật ngữ chúng tôi sử dụng là ‘Kiến Trúc Chiếu Sáng’, một khái niệm tập trung vào khái niệm cốt lõi trung tâm, thiết kế với ánh sáng tự nhiên. Lợi ích mang lại là rất lớn khi các kiến trúc sư thay đổi tư duy của họ, và thiết kế các tòa nhà trong việc tối ưu hóa việc sử dụng ánh sáng tự nhiên.

Tấm Danpalon®


Mỗi hệ thống mặt dựng, mái che, tấm ốp, lam che nắng và nội thất dựa trên Danpalon® đều được sản xuất trong nhà, và trải qua quá trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, trước khi đáp ứng các tiêu chuẩn của chúng tôi để xuất khẩu. Sản phẩm của chúng tôi được tạo ra để chịu được những điều kiện ngoài trời khắc nghiệt nhất, và đã được lắp đặt thành công cho các dự án từ dãy núi Alps của Pháp, đến vùng hẻo lánh của Úc.

Giải Pháp Chiếu Sáng Tự Nhiên


Danpal luôn chịu trách nhiệm giúp đỡ các kiến trúc sư trên khắp thế giới, khám phá ra các giải pháp chiếu sáng tự nhiên mà trước đây chưa từng nghĩ đến. Cùng với mạng lưới các công ty con và chuyên gia lắp đặt rộng khắp, hãy để chúng tôi nâng dự án của bạn lên một tầm cao mới, và mang bạn đến với thế giới ‘Kiến Trúc Chiếu Sáng’ của chúng tôi.

CÁC GIẢI PHÁP KIẾN TRÚC CHIẾU SÁNG CHO VỎ BỌC CÔNG TRÌNH

50 NĂM ĐỔI MỚI KIẾN TRÚC CHIẾU SÁNG

Che nắng

Che nắng

Trong nhà

Trong nhà

Mặt tiền

Mặt tiền

Tấm phủ

Tấm phủ

GIẾNG TRỜI LẤY SÁNG & TẤM LỢP

GIẾNG TRỜI LẤY SÁNG & TẤM LỢP

Ngoài trời

Ngoài trời

ỨNG DỤNG DỰ ÁN THAM KHẢO

 • Giải Pháp Giao Thông Vận Tải

  Giải pháp hoàn hảo cho các dự án giao thông như ga tàu, sân bay, mái che lối đi, mái che bến xe buýt và nhiều ứng dụng khác. Kiểm tra chuyên môn và tham khảo các cơ sở vận chuyển tầm thế giới.

  TÌM THIỂU THÊM
 • Giải pháp cơ sở thể thao

  Giải pháp tối ưu cho các cơ sở thể thao công cộng và tư nhân như trung tâm thể thao, phòng tập thể dục trong nhà, sân gôn, hồ bơi. Kiểm tra chuyên môn và các cơ sở thể thao đẳng cấp thế giới.

  TÌM THIỂU THÊM
 • Giải Pháp Công Nghiệp

  Giải pháp cho tường và mái của các cơ sở công nghiệp như trung tâm phân phối, nhà máy, tòa nhà bãi đậu xe, nhà kho và kho lớn

  TÌM HIỂU THÊM
 • Giải Pháp Thương Mại

  Giải pháp trong mờ nhẹ để tận dụng tốt nhất ánh sáng tự nhiên, và nâng cao chất lượng nơi làm việc, giúp tăng năng suất công việc.

  TÌM HIỂU THÊM

DANPAL GIÁO DUC

Danpal cam kết hỗ trợ doanh nghiệp của bạn trong bối cảnh hiện tại. Để duy trì kết nối, chúng tôi cung cấp các cuộc họp video thông qua các nền tảng trực tuyến như Zoom hoặc Microsoft Teams. Bạn có thể kết nối với chúng tôi từ mọi nơi thông qua trình duyệt web hoặc trên điện thoại di động / máy tính bảng của bạn. Hãy để chúng tôi tổ chức điều này cho bạn!
Để tìm hiểu thêm về hệ thống Daylight của chúng tôi, vui lòng chọn một hoặc nhiều bản trình bày về chủ đề giáo dục của chúng tôi

Tìm Hiểu Thêm

Chúng tôi được những khách hàng này tin cậy