Chào mừng bạn đến với Danpal – Giải pháp kiến ​​trúc của Hệ thống Polycarbonate, cho Mặt tiền, Tấm lợp, Tấm ốp và Che nắng.


Trong hơn 50 năm, Danpal đã được công nhận là nhà lãnh đạo toàn cầu về các giải pháp ánh sáng ban ngày tự nhiên cho các ứng dụng kiến ​​trúc. Hàng loạt các hệ thống chiếu sáng ban ngày tiên tiến của chúng tôi đã được phát triển có mục đích, cho mọi ứng dụng có thể tưởng tượng được để sử dụng trong vỏ tòa nhà. Với hệ thống Danpal tại chỗ, bạn được đảm bảo về một giải pháp tiết kiệm năng lượng, giúp bạn đạt được các tiêu chuẩn Công trình Xanh.

Kiến trúc ánh sáng


Thuật ngữ chúng tôi sử dụng là ‘Kiến trúc ánh sáng’ , một khái niệm tập trung vào khái niệm cốt lõi trung tâm, thiết kế với ánh sáng tự nhiên. Khi các kiến ​​trúc sư thay đổi tư duy của họ và thiết kế các tòa nhà xung quanh việc tối ưu hóa việc sử dụng ánh sáng tự nhiên ban ngày, lợi ích là rất nhiều.

Bảng điều khiển Danpalon®


Mỗi hệ thống mặt tiền, tấm lợp, tấm ốp, lam che nắng và nội thất dựa trên Danpalon® của chúng tôi đều được sản xuất trong nhà và trải qua quá trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi đáp ứng các tiêu chuẩn của chúng tôi để xuất khẩu. Sản phẩm của chúng tôi được tạo ra để chịu được những điều kiện khắc nghiệt nhất của ngoài trời và đã được lắp đặt thành công trên các dự án từ; dãy núi Alps của Pháp, đến vùng hẻo lánh của Úc

Natural Lighting Solutions


Danpal đã chịu trách nhiệm giúp các kiến ​​trúc sư trên khắp thế giới đạt được các giải pháp chiếu sáng tự nhiên mà trước đây chưa từng nghĩ đến. Cùng với các công ty con và chuyên gia lắp đặt tại địa phương của chúng tôi, hãy để chúng tôi nâng dự án của bạn lên một tầm cao mới và giới thiệu với bạn thế giới ‘Kiến trúc ánh sáng’ của chúng tôi.

CÁC GIẢI PHÁP KIẾN TRÚC CHIẾU SÁNG CHO VỎ BỌC CÔNG TRÌNH

50 NĂM ĐỔI MỚI KIẾN TRÚC CHIẾU SÁNG

Mặt tiền

Mặt tiền

Tấm phủ

Tấm phủ

GIẾNG TRỜI LẤY SÁNG & TẤM LỢP

GIẾNG TRỜI LẤY SÁNG & TẤM LỢP

Ngoài trời

Ngoài trời

Che nắng

Che nắng

Trong nhà

Trong nhà

ỨNG DỤNG DỰ ÁN THAM KHẢO

  • GIẢI PHÁP THƯƠNG MẠI

    The lightweight translucent solution to best make use of natural daylight and enhance your company’s image. Allow one of our façade, roofing or cladding systems, to transform your workflow and increase your productivity

    TÌM HIỂU THÊM

DANPAL GIÁO DUC

Danpal cam kết hỗ trợ doanh nghiệp của bạn trong bối cảnh hiện tại. Để duy trì kết nối, chúng tôi cung cấp các cuộc họp video thông qua các nền tảng trực tuyến như Zoom hoặc Microsoft Teams. Bạn có thể kết nối với chúng tôi từ mọi nơi thông qua trình duyệt web hoặc trên điện thoại di động / máy tính bảng của bạn. Hãy để chúng tôi tổ chức điều này cho bạn!
Để tìm hiểu thêm về hệ thống Daylight của chúng tôi, vui lòng chọn một hoặc nhiều bản trình bày về chủ đề giáo dục của chúng tôi

Tìm Hiểu Thêm

Chúng tôi được những khách hàng này tin cậy