Danpal Commercial Solutions

GIẢI PHÁP THƯƠNG MẠI DANPAL
Nhiều lựa chọn thiết kế
Cũng như trò chơi sáng tạo với ánh sáng trong các cấu trúc, kết cấu và mẫu mã của Danpalon mang đến nhiều lựa chọn thiết kế cho tường và trần trong và ngoài nhà. Chúng tôi cung cấp các thiết kế chất lượng cao và các hiệu ứng tuyệt đẹp, được điều chỉnh và phủ lên một cách hoàn hảo. Điều này cho phép bạn tạo ra mọi bầu không khí và diện mạo mong muốn, khơi gợi thêm hứng thú cho các cấu trúc và bổ sung cho thiết kế.
Tích hợp đèn LED
Đèn LED đưa đến các công cụ để giải quyết những thách thức phức tạp của đô thị theo những cách mới. Chiếu sáng ban đêm có thể đáp ứng tốt hơn các nhu cầu về môi trường, xã hội và ngữ cảnh thông qua các công nghệ thông minh. Nghiên cứu cho thấy rằng ánh sáng có thể kích hoạt hành vi tích cực bằng cách tạo ra sự cân bằng nội tâm tích cực. Các giải pháp Danpal tích hợp với hệ thống chiếu sáng LED, có thể cung cấp ánh sáng nhân tạo cho khả năng thiết kế vô tận vào ban đêm.
Lắp đặt nhanh chóng và dễ đàng
Hệ thống Danpal với nhiều loại liên kết khô (không dùng silicone hoặc chất kết dính) bằng hệ ke sập, được làm bằng polycarbonate hoặc nhôm – mang lại sự linh hoạt về kỹ thuật và thiết kế. Các tấm có thể được tháo rời và thay thế một phần mà không ảnh hưởng đến mặt ngoài công trình. Các tính năng nhanh chóng và dễ dàng này giúp giảm chi phí lao động và thời gian xây dựng.
Lấy sáng tự nhiên và chống tia cực tím
Các công trình được thiết kế tốt nên được cung cấp nhiều ánh sáng tự nhiên nhất có thể, trong khi vẫn duy trì một môi trường thoải mái bên trong.
Hệ thống Danpal cung cấp một loạt các giải pháp kiến trúc khai thác ánh sáng ban ngày tuyệt vời, được thiết kế cho mặt ngoài công trình và chất lượng hàng đầu
đồng thời chống lại tia cực tím, đảm bảo tuổi thọ hệ thống lâu hơn.

 

Giái Pháp Danpal cho Dự Án Thương Mại

 

Đó là một hệ thống lắp ráp khô bán trong suốt, có thể được áp dụng trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau. Nó là một vật liệu mềm dẻo dễ uốn hơn so với kính, có độ trong suốt cao, và có thể dễ dàng biến hóa nhiều màu sắc lung linh. Hệ thống mang lại sự cân bằng hoàn hảo giữa ánh sáng và nhiệt lượng cho mọi mặt dựng. Sản phẩm Danpal làm gợi lên những tìm năng thẩm mĩ mới cho các nhà thiết kế, tạo ra những không gian mang tính cách mạng được biến đổi bởi ánh sáng. Danpal mang ánh sáng đến mọi nơi trong nhà: tường, vách ngăn và trần nội thất, tất cả đều có thể trở thành các yếu tố điểm nhấn rạng rỡ để tạo ra một không gian độc đáo. Có sẵn trong thiết kế và phù hợp với nhiều loại cấu trúc. Hệ Skylight được làm bằng các tấm polycarbonate và bao gồm các đầu nối có thể dễ dàng lắp vào, và lắp ráp ngay mà không cần một công đoạn tách rời nào khác, phù hợp với nhiều điều kiện thời tiết khác nhau và có khả năng chống va đập cao.

 

Nhiều Lựa Chọn Độc Đáo

 

 

Thảm khảo danh mục các dự án thương mại của chúng tôi.