GIẾNG TRỜI LẤY SÁNG & TẤM LỢP

Hệ thống giếng trời lấy sáng và tấm lợp của Danpal cho phép bạn khám phá những khả năng mới để thiết kế các tòa nhà tràn ngập ánh sáng – với khả năng kiểm soát cường độ ánh sáng và mức tiêu thụ năng lượng cùng với việc lắp đặt linh hoạt.

CONTROLITE® Hệ Thống Chiếu Sáng Ban Ngày Thông Minh

Với nét đặc trưng là tấm lắp kính trong mờ với mái hắt quay được tích hợp điều chỉnh vị trí suốt cả ngày để tối ưu hóa mức độ truyền ánh sáng ban ngày. Hệ thống tiên tiến này cho phép kiểm soát hoàn toàn cường độ chiếu sáng mong muốn ở trong nhà — tại bất kỳ thời điểm nào trong ngày, bất kỳ thời điểm nào trong năm.

Danpatherm RK7

Hệ thống mái lắp kính hai lớp, tạo nên từ các hộp, được kết nối thông qua kết nối bằng khe nối cố định nổi tiếng của Danpal. Đặc điểm là các cột lắp kính ẩn mang tới khả năng chống chịu gió và tuyết cao.

HỆ THỐNG DANPAL®ROOFING

Danpal® Roofing là một hệ thống trong mờ lắp kính khô sẵn có nhiều thiết kế đa dạng, phù hợp để lắp đặt trên hoặc dưới nhiều loại kết cấu khác nhau (theo các yêu cầu về kỹ thuật và thiết kế). Hệ thống gồm nhiều đầu nối lắp kính khô nối khớp cài nhanh làm từ polycarbonate hoặc nhôm. Các hệ thống Danpal® Roofing phù hợp với nhiều điều kiện thời tiết và có khả năng chịu va đập cao. Một loạt mặt, màu sắc, lớp hoàn thiện và hiệu ứng đặc biệt đem lại nhiều lựa chọn sáng tạo phong phú ngoạn mục.

It can free span up to 12 metres in curved applications and 4.38 in skillion applications with no intermediate framing. The 74mm deep panels provide soft naturally diffused light, while still offering a degree of transparency. The system offers superior fire performance and excellent thermal insulation, as well as full UV protection. Everbright can be easily assembled as a dry-glazed system,  greatly reducing onsite construction times.

DANPAVAULT

Kết hợp tất cả các ưu điểm của Danpalon® cùng với giếng trời có chiều dài không giới hạn, giúp tích hợp dễ dàng với các loại mái khác nhau bao gồm cả kim loại và bê tông định hình.

Có thể được lắp đặt như một giếng trời tự hỗ trợ hoặc trên một cấu trúc kim loại bao gồm một loạt các bán kính và nhịp lớn.