VỀ CÔNG TY

CUNG CẤP HỆ GIẢI PHÁP VẬT LIỆU TRUYỀN SÁNG TỰ NHIÊN TỐI ƯU CHO LỚP VỎ CÔNG TRÌNH
Danpal®là đơn vị dẫn đầu về nghiên cứu và tạo nên các hệ giải pháp vật luyện truyền sáng, tối ưu ánh sáng tự nhiên và cách nhiệt cho các công trình kiến trúc.

Với hơn 50 năm kinh nghiệm, các hệ giải pháp của chúng tôi được cập nhật công nghệ mới nhất nhằm giúp các Kiến Trúc Sư có thể tối ưu hóa ánh sáng (bao gồm ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo) như một thủ pháp nghệ thuật nhằm tôn lên sự sáng tạo trong công trình Kiến Trúc một cách mạnh mẽ và riêng biệt nhất.

Mọi hoạt động nghiên cứu và giải pháp của chúng tôi đều hướng theo Tầm Nhìn mà Danpal theo đuổi. Chúng tôi hướng tới trở thành đơn vị dẫn đầu về nghiên cứu, sản xuất và cung cấp giải pháp vật liệu truyền sáng trong Kiến Trúc. Đặc biệt là các ứng dụng trong lớp vỏ của công trình.

Điều đặc biệt mà Danpal mang lại là giải pháp chuyên biệt cho vật liệu truyền sáng tự nhiên, ứng dụng trong công trình Kiến trúc. Giải pháp của chúng tôi tạo thêm cảm ứng cho nguồn sáng tạo vô tận của các Kiến Trúc Sư, đồng thời nâng tầm chất lượng không gian sống. Giải pháp Danpal thỏa mãn các yêu cầu khắt khe nhất của các Kiến Trúc Sư, từ yêu cầu về thẩm mỹ, sự thoải mái trong không gian đến việc sử dụng năng lượng hiệu quả nhằm bảo vệ các nguồn tài nguyên trên trái đất của chúng ta.

Cung cấp giải pháp hoàn hảo cho hệ vách dựng, hệ tấm ốp, hệ mái, mái lấy sáng và lam chắn nắng, Danpal mang tới một không gian sống chan hòa ánh sáng tự nhiên. Chúng tôi cung cấp các hệ giải pháp hoàn chỉnh với chất lượng hàng đầu thế giới, giúp tối ưu hóa các ưu điểm của vật liệu và thuận tiện trong lắp đặt và sử dụng.

Danpal® là đơn vị cung cấp hàng đầu thế giới với quy mô toàn cầu, chúng tôi có 8 công ty thành viên và hàng trăm nhà phân phối trên khắp các châu lục.

Danpal Map

Tại sao chọn Danpal?

Giải pháp của Danpal giúp các công trình Kiến Trúc trở thành những Tác Phẩm Nghệ Thuật hàng đầu.

Các Kiến Trúc Sư luôn tìm kiếm những giải pháp mới và các vật liệu mới nhằm tạo nên những điều khác biệt trong nghệ thuật sáng tạo. Chúng tôi hiểu mong muốn của các Kiến Trúc Sư tới từng chi tiết thiết kế dù là nhỏ nhất. Từ khi hình thành và phát triển, giải pháp của Danpal đã giúp kiến trúc sư được thỏa sức sáng tạo với các ứng dụng đưa ánh sáng tự nhiên vào bên trong công trình. Với công nghệ mới nhất được ứng dụng bởi Danpal, các công trình kiến trúc sẽ đạt được sự cân bằng tuyệt vời giữa ánh sáng tự nhiên, nhiệt năng tiêu thụ và nghệ thuật của thẩm mỹ.

Với sự đa dạng về màu sắc, phong phú về chất cảm và linh hoạt về độ truyền sáng, chúng tôi đem lại nguồn nguyên liệu sáng tạo dồi dào cho các Kiến Trúc Sư trong việc tạo nên các không gian chan hòa ánh sáng tự nhiên, và những không gian trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng công trình.

Với hơn 50 năm trên thị trường, Danpal® tạo nên nguồn cảm hứng sáng tạo cho nhiều thế hệ các Kiến Trúc Sư, đặc biệt đã đem đến những giải pháp chuyên biệt, độc đáo góp phần hiện thực hóa nhiều công trình của các kiến trúc sư nổi tiếng trên thế giới. Chúng tôi đã cung cấp hàng triệu m2 sản phẩm trên toàn cầu.

Khi lựa chọn Danpal® , bạn đã lựa chọn một giải pháp truyền sáng đầy sáng tạo, giúp tạo nên những không gian chan hòa ánh sáng tự nhiên và giàu cảm xúc khi trải nghiệm. Hệ giải pháp của chúng tôi thuận tiện cho việc lắp đặt và khả năng truyền sáng phong phú – cho dù là ánh sáng tự nhiên hay ánh sáng nhân tạo – như một thủ pháp nghệ thuật nhằm tôn lên sự sáng tạo trong công trình Kiến Trúc một cách mạnh mẽ và riêng biệt nhất.

Danpal luôn hỗ trợ các Kiến Trúc Sư, Chủ Đầu Tư và các Nhà Thầu trong suốt các giai đoạn của dự án, từ giai đoạn thiết kế ý tưởng đến thiết kế kỹ thuật và cả quá trình thi công lắp dựng của sản phẩm.

Chúng tôi là đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển hệ tấm xuyên sáng có liên kết ngàm răng kép (standing seam).

Hệ giải pháp của Danpal® được thiết kế với các công nghệ cải tiến nhất, kết hợp với sự am hiểu về nhu cầu ứng dụng trong Kiến Trúc cũng như mong muốn của khách hàng. Với vai trò của một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này, chúng tôi vẫn luôn theo đuổi việc tối ưu hóa truyền sáng tự nhiên và công trình cũng như luôn cải tiến kỹ thuật để hệ giải pháp được tôi ưu nhất.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Danpal® đã xây dựng được uy tín nhờ định hướng rõ ràng trong ngành. Danpal® là đơn vị đầu tiên nghiên cứu và phát triển hệ tấm xuyên sáng có liên kết ngàm răng kép (standing seam) – giải pháp lấy sáng trong Kiến Trúc đã được tin dùng ở nhiều thể loại công trình trên khắp thế giới, công trình thương mại, giáo dục, giao thông, y tế, thể thao, công nghệ cao… Chúng tôi cũng là đơn vị đầu tiên sản xuất hệ tấm polycarbonate sử dụng liên kết ngàm răng kép, từ đó là nguồn cảm hướng cho nhiều thiết kế khác trên thị trường. Giải pháp của Danpal® chính là giải pháp tiên phong và dẫn đầu thị trường.
Luôn luôn cải tiến là một trong những giá trị cốt lõi của chúng tôi. Với vai trò là người dẫn đầu thị trường, chúng tôi đặt cho mình một trách nhiệm trong việc duy trì vị trí tiên phong cũng như tiếp tục phát triển các giải pháp truyền sáng khác với nhiều tối ưu hơn nữa.

Chúng tôi tin tưởng với kinh nghiệm và năng lực đội ngũ kỹ thuật của Danpal® , chúng tôi luôn tạo nên những giải pháp bền bỉ cùng thời gian, khả năng kín khí, kín nước tối ưu và đơn giản trong việc lắp đặt.

Danpal® luôn đem lại những hệ giải pháp truyền sáng tối ưu ứng dụng trong Kiến Trúc, đặc biệt cho lớp vỏ của công trình xây dựng.

Luôn đồng hành và kết hợp chặt chẽ với các Kiến Trúc Sư, giải pháp của chúng tôi bắt đầu từ giai đoạn thiết kế và tiếp diễn trong suốt các giai đoạn để hoàn thiện thiết kế và lựa chọn vật liệu.

Chúng tôi nghiên cứu, sản xuất và cung cấp các hệ giải pháp vật liệu truyền sáng đáp ứng được toàn bộ các vị trí yêu cầu của công trình – từ mặt dựng, tấm ốp, mái, mái lấy sáng, lam chắn nắng tới cả ứng dụng trong nội thất và ngoại thất. Không ngừng cải tiến đã giúp chúng tôi khẳng định vị trí tiên phong trong ngành suốt hơn 50 năm qua. Hệ giải pháp của Danpal® có thể linh hoạt và tùy biến một các thông minh, rất dễ dàng lắp đặt.

 

Chúng tôi tin vào mối liên hệ giữa Ánh Sáng Tự Nhiên và Chất Lượng Sống

Danpal® tối ưu ánh sáng tự nhiên để nâng tầm không gian sống.
Cũng giống như nước và không khí, ánh sáng tự nhiên là một yếu tố thiết yếu của sự sống và trong Kiến Trúc cũng vậy. Ánh sáng tự nhiên đem lại cảm giác thoải mái, giúp cải thiện sức khỏe và đóng vai trò quan trọng trong việc định hình các không gian, vật liệu và màu sắc.

Chúng tôi theo đuổi sự hài hòa
Nếu để cho ánh sáng tràn vào quá nhiều trong không gian kiến trúc, bạn sẽ gặp phải việc chói sáng cũng như quá nhiều nhiệt lượng không mong muốn trong phòng. Cũng giống như bất cứ điều gì trong cuộc sống – sự hài hòa luôn là yếu tố then chốt, và vì thế các sự hài hòa là tôn chỉ trong việc thiết kế nên các hệ giải pháp của Danpal®

Chúng tôi tin vào thị giác và sự cân bằng về nhiệt lượng
Danpal® sử dụng các vật liệu linh hoạt và truyền sáng tốt, chất lượng ổn định và khả năng cách nhiệt ưu việt. Hệ giải pháp Danpal® không những giúp cho không gian có được sự thoải mái và hài hòa về nhiệt lượng mà còn đem lại nguồn sáng tự nhiên chan hòa, dịu nhẹ.

Chúng tôi luôn cải tiến kỹ thuật
Danpal® luôn có các giải đáp kỹ thuật cho các thiết kế sáng tạo nhất. Các giải pháp của chúng tôi đã chinh phục thế giới kiến trúc bằng những đặc tính kỹ thuật ưu việt, linh hoạt mà vẫn đảm bảo việc lắp đặt được thuận lợi và dễ dàng.

Chúng tôi luôn tin vào sự hài hòa với môi sinh
Danpal® với Danpal® , kiến trúc sư đã sử dụng nguồn tài nguyên thiên nhiên một cách hiệu quả với tinh thần trách nhiệm cao. Các hệ giải pháp của chúng tôi luôn tối ưu trong việc bảo trì và có khả năng cách nhiệt rất tốt giúp sử dụng năng lượng một cách rất hiệu quả, đem lại sự phát triển bền vững và tối ưu chi phí.