Giải pháp công nghiệp Danpal cho các trung tâm phân phối lớn, nhà máy, kho chứa và bãi đậu xe

Khả năng chống va đập và sức chống chịu cao
Cấu trúc tấm Microcell đặc biệt làm tăng gấp mười lần số ô so với phần lớn các tấm khác trên thị trường, và tính năng này mang lại khả năng chống va đập cao. Danpalon chịu lực hơn kính 200 lần và 30 lần so với acrylic.
Ánh sáng tự nhiên – Cải thiện năng suất
Cấu trúc Microcell truyền và khuếch tán đều ánh sáng tự nhiên, tạo ra một cái nhìn phong phú trong khi nó ngăn chặn sự truyền tia cực tím. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng ánh sáng tự nhiên này chiếu sáng nơi làm việc và tăng năng suất của người lao động.
Lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng – giảm thời gian thi công
Mặt dựng tấm đơn Danpal® là hệ thống nhẵn khô mờ có chứa nhiều loại đầu nối nhẵn khô liên kết với nhau dạng ke sập, mang lại sự linh hoạt về kỹ thuật và thiết kế. Tính năng này giúp cho việc lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng hơn, tiết kiệm chi phí nhân công và thời gian thi công.
Sự hấp dẫn trực quan phong phú
Nhiều màu sắc, lớp hoàn thiện và hiệu ứng đặc biệt của Danpalon, cung cấp một loạt các lựa chọn sáng tạo tuyệt vời để tạo ra một mặt dựng và mái che lý tưởng. Ngay cả những công trình công nghiệp cũng có thể biến thành những kiệt tác kiến trúc.

 

Giải pháp công nghiệp Danpal

Industrial Solution - Danpal Facade SystemLà một hệ thống lắp ráp khô (không sử dụng slicone và chất kết dính) bán trong suốt có thể được sử dụng trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau. Nó có trọng lượng nhẹ và có khả năng chống chịu thời tiết và chống va đập vượt trội. Nó linh hoạt dễ uốn hơn so với kính, có độ trong suốt tuyệt vời và rất đa dạng về màu sắc. Hệ thống mang lại sự cân bằng hoàn hảo giữa ánh sáng và động lực nhiệt cho bất kỳ mặt dựng mờ nào. 

Industrial Solution - Danpal Roofing SystemCó sẵn trong thiết kế và phù hợp với nhiều loại cấu trúc. Mái che được làm bằng các tấm polycarbonate và bao gồm các đầu nối có thể dễ dàng lắp vào, và lắp ráp ngay mà không cần một công đoạn tách rời nào khác, phù hợp với nhiều điều kiện thời tiết khác nhau và có khả năng chống va đập cao. Bên cạnh đó, mái che còn có khả năng kéo dài thời gian chống tia cực tím, mang lại kết quả tăng cao tuổi thọ cả hệ thống .