GIẢI PHÁP DANPAL CHO CƠ SỞ THỂ THAO & HỒ BƠI

Ánh sáng tự nhiên tạo sự thoải mái và hiệu quả
Ánh sáng ban ngày rất quan trọng đối với sức khỏe của con người, nó kích hoạt nhịp sinh học của chúng ta và góp phần tổng thể vào sức khỏe và hạnh phúc của chúng ta. Mọi người thích môi trường sáng sủa tự nhiên đầy đủ ánh sáng, đó là lý do tại sao các nhạc viện và phòng tắm nắng rất phổ biến. Mọi người cũng thích các tiện nghi giải trí cho phép ánh sáng ban ngày ở mức độ cao. Hầu hết các cơ sở thể thao và giải trí ngày nay đều cố gắng tối đa hóa ánh sáng tự nhiên.
Cách Nhiệt Hiệu Quả
Danpal® bao gồm các khe hở không khí được tích hợp trong mỗi hệ thống của chúng tôi, điều này thúc đẩy thông gió tự nhiên, một hiệu ứng xảy ra khi không khí được lưu chuyển liên tục. Trong điều kiện thực tế, khả năng cách nhiệt tốt hơn sẽ mang lại sự thoải mái hơn rất nhiều cho những người cư ngụ trong công trình. Điều này cho phép nâng cao năng suất tại nơi làm việc cũng như môi trường sống chất lượng cao hơn. Vì cách nhiệt hạn chế sự tăng hoặc thất thoát nhiệt không mong muốn thông qua lớp vỏ của công trình, kết quả là sẽ làm giảm nhu cầu năng lượng của công trình một cách tự nhiên. Các công trình sử dụng năng lượng hiệu quả hơn, đồng nghĩa với việc giảm nhu cầu tài nguyên để làm mát hoặc sưởi ấm cho một công trình, đồng thời cũng giảm khí thải nhà kính.
Vẻ ngoài hiện đại và bóng bẩy
Danpal® cung cấp một loạt các màu sắc và chất liệu hoàn thiện. Ngoài ra, các tấm được thiết kế với nhiều lựa chọn độc đáo như 3DLITE® và KINETIC®, cho phép các kiến trúc sư thiết kế các công trình sáng tạo và đổi mới, thể hiện sự cao cấp và vẻ ngoài nổi bật.
Tuổi thọ dài hơn
Tấm Danpalon® cung cấp độ bền vượt trội và khả năng chống va đập cao, phần lớn là do những lợi thế về cấu trúc được cung cấp bởi công nghệ Microcell của chúng tôi. Khả năng chống tia cực tím miễn bàn của Danpal® là sản phẩm hàng đầu trong ngành, và bảo vệ chống lại hiện tượng ố vàng do các tấm polycarbonate khác trên thị trường gây ra.

 

GIẢI PHÁP DANPAL CHO CƠ SỞ THỂ THAO

Hệ thống nhẵn khô mờ có sẵn trong nhiều loại cấu hình cho các loại cấu trúc khác nhau. Chúng có trọng lượng nhẹ và chống chịu thời tiết tuyệt vời với khả năng chống va đập cao. Sử dụng vật liệu có tính linh hoạt, độ trong suốt và chất âm vượt trội so với kính, chúng tôi đang cung cấp sự cân bằng hoàn hảo giữa ánh sáng và động lực nhiệt cho bất kỳ mặt dựng mờ nào.

Hệ thống có sẵn trong nhiều thiết kế, phù hợp để lắp đặt trên hoặc dưới nhiều loại cấu trúc khác nhau. Hệ thống tấm lợp Danpal® chứa nhiều loại đầu nối nhẵn khô liên kết với nhau bằng ke sập được làm bằng polycarbonate hoặc nhôm – mang lại sự linh hoạt về kỹ thuật và thiết kế. Hệ thống tấm lợp Danpal® phù hợp với nhiều điều kiện thời tiết và có khả năng chống va đập cao.

DANPAL SYSTEMS’ KEY BENEFITS

 

DANH MỤC DỰ ÁN CƠ SỞ THỂ THAO VÀ HỒ BƠI