Danpal transportation solutions

Giải pháp Giao thông vận tải Danpal

Bền lâu
Công trình có khả năng chịu tải tốt hơn do độ an toàn cao được cung cấp bởi đường nối khóa “kích” kép. Với chất lượng hàng đầu trong khả năng kéo dài thời gian chống tia cực tím, các vật liệu mặt dựng mang lại tuổi thọ cao hơn. Điều này là do Danpal biết rất nhiều về sự khác biệt mà các sản phẩm chất lượng tạo ra trong tuổi thọ của một công trình.
Khối lượng nhẹ
Thế mạnh của DANPAL là khả năng sản xuất các hệ thống bao công trình cực kỳ nhẹ, hàng đầu về cả hiệu suất nhiệt và năng lượng mặt trời. Đặc điểm trọng lượng nhẹ này giúp dễ dàng hơn trong vận chuyển và lắp đặt. Khi một quy trình dễ dàng hơn và đơn giản hơn để hoàn thành, kết quả cuối cùng có nghĩa là chi phí ít hơn và ít gặp sự cố hơn.
Trong mờ & ánh sáng tự nhiên
Tính năng trong mờ của giải pháp Danpal có thể hỗ trợ bảo vệ con người khỏi tia UV có hại. Chúng cũng đảm bảo dẫn nhiệt tối đa. Người sử dụng sẽ nhận thấy hóa đơn tiền điện giảm đi, vì họ sử dụng ánh sáng tự nhiên của mặt trời để sưởi ấm và chiếu sáng cho công trình.
Lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng
Hệ thống Danpal với nhiều loại đầu nối nhẵn khô liên kết với nhau bằng ke sập, được làm bằng polycarbonate hoặc nhôm – mang lại sự linh hoạt về kỹ thuật và thiết kế. Các tấm có thể được tháo rời và thay thế một phần mà không ảnh hưởng đến mặt ngoài của công trình. Và các tính năng nhanh chóng và dễ dàng này giúp giảm chi phí lao động và thời gian xây dựng.

 

Giải pháp Giao thông vận tải Danpal

Industrial Solution - Danpal Facade SystemLà một hệ thống lắp ráp khô (không sử dụng slicone và chất kết dính) bán trong suốt có thể được sử dụng trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau. Nó có trọng lượng nhẹ và có khả năng chống chịu thời tiết và chống va đập vượt trội. Nó linh hoạt dễ uốn hơn so với kính, có độ trong suốt tuyệt vời và rất đa dạng về màu sắc. Hệ thống mang lại sự cân bằng hoàn hảo giữa ánh sáng và động lực nhiệt cho bất kỳ mặt dựng mờ nào.

Industrial Solution - Danpal Roofing SystemCó sẵn trong thiết kế và phù hợp với nhiều loại cấu trúc. Mái che được làm bằng các tấm polycarbonate và bao gồm các đầu nối có thể dễ dàng lắp vào, và lắp ráp ngay mà không cần một công đoạn tách rời nào khác, phù hợp với nhiều điều kiện thời tiết khác nhau và có khả năng chống va đập cao

 

Tham khảo danh mục dự án giao thông vận tải của chúng tôi

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI