Tấm Danpalon 3DLITE

Danpalon 3DLITE

TẤM DANPALON 3DLITE

CÂN BẰNG ÁNH SÁNG TRONG SUÔT CẢ NGÀY

 

 

Tiện Ích Tối Ưu Của Hệ Thống

  • Vẻ ngoài năng động
  • Giải pháp linh hoạt cho mùa hè và mùa đông
  • Tối ưu hóa ánh sáng ban ngày trong suốt cả ngày
  • Màu sắc đa dạng

 

Tối ưu hóa ánh sáng tự nhiên trong các công trình luôn là một thách thức. Danpalon 3DLITE là một sản phẩm tiên tiến, sáng tạo được phát triển bởi Danpal®, cho phép các kiến trúc sư thiết kế sáng tạo đồng thời góp phần tiết kiệm năng lượng và tăng hiệu quả chiếu sáng. Danpalon 3DLITE chứa các tấm chắn sáng tích hợp xen kẽ giúp kiểm soát chọn lọc ánh sáng mặt trời xuyên qua đồng đều trong ngày, đồng thời đem lại khả năng cách nhiệt cao và cái nhìn năng động đặc biệt.

 

Capture3

Cân Bằng Ánh Sáng Trong Suốt Cả Ngày

Danpalon 3DLITE trình bày một giải pháp tiết kiệm chi phí cố định để tối ưu hóa ánh sáng ban ngày trong các công trình văn phòng, trung tâm mua sắm, trường học, thư viện, sân vận động, bảo tàng, v.v.
Các louvers xen kẽ hợp nhất được thiết kế đặc biệt để cân bằng ánh sáng suốt cả ngày, giảm nhiệt cho công trình và tán xạ ánh sáng. 3DLITE cho phép tia nắng xuyên qua ở các tầng cao hơn vào buổi sáng và buổi chiều đồng thời giảm nhiệt vào giữa ngày.

Tấm Danpalon® 3DLITE

Duy nhất trên thị trường, với sự giao thoa của màu sắc ba chiều và chiều sâu, Danpalon 3DLITE mang đến cho bạn sự tự do thiết kế với sự sáng tạo đầy cảm hứng. Lấy cảm hứng với một mẫu miễn phí&gt

 

 

 

Lấy cảm hứng với một mẫu miễn phí&gt