TẤM LẮP GHÉP DANPALON KINETIC

HAI PHONG CÁCH. MỘT TUYỆT PHẨM

Sản phẩm tấm lắp ghép sáng tạo mới từ Danpal, mang đến cho bạn những khả năng mới thú vị để xây dựng thiết kế mặt ngoài công trình.

Danpalon Kinetic

Tùy thuộc vào góc nhìn, một công trình được ốp trong Danpalon® Kinetic sẽ thay đổi diện mạo của nó – ánh sáng, màu sắc, độ mờ và độ trong suốt.

Được sản xuất từ polycarbonate chất lượng cực kỳ cao bằng cách sử dụng kỹ thuật ép đùn độc đáo, cấu trúc tấm Kinetic tích hợp các bề mặt đổi màu luân phiên, được sắp xếp theo đường chéo giữa hai lớp bề mặt bên ngoài.

 

CÁC ĐẶC ĐIỂM CHÍNH

  • Diện mạo năng động độc đáo
  • Hai màu trên cùng một tấm lắp ghép
  • Sự kết hợp vô hạn của các màu sắc đương đại
  • Độ trong và mờ thay đổi luân phiên
  • Các đặc tính kỹ thuật và cơ học tuyệt vời
  • Tích hợp vào hệ thống Danpalon®

 

Như với tất cả các dòng sản phẩm của mình, Danpal đã thiết kế các tấm lắp ghép với các đặc tính kỹ thuật và cơ học cho phép nó được sử dụng với hệ thống đầu nối tiêu chuẩn của chúng tôi. Và được cung cấp nhiều lựa chọn tích hợp để đáp ứng nhu cầu cách nhiệt, truyền sáng và cách âm.

KINETIC 11

 

PHÙ HỢP LÀM VẬT LIỆU LẮP KÍNH CHO TẤT CẢ CÁC HỆ THỐNG VÀ ỨNG DỤNG CỦA DANPAL.

App-Icons-668x190

MẶT DỰNG – Danpalon® Kinetic cho phép tạo ra các mặt dựng đầy sức sống với các hiệu ứng sống động chưa từng thấy trước đây.
TẤM ỐP – Hệ thống tấm ốp thông gió bên ngoài đáp ứng các yêu cầu về tiết kiệm năng lượng, chất lượng và độ bền trong cả các dự án tân trang và xây mới.
SKYLIGHT Dễ dàng phù hợp với tất cả các hệ thống skylight của Danpal, tạo ra một mái che hữu dụng với vẻ ngoài tinh xảo.
THIẾT KẾ NỘI THẤTTrò chơi hai màu trong Danpalon® Kinetic, tạo ra một vẻ ngoài năng động, và nhờ đó mang lại sức sống cho mọi không gian nội thất.

 

Danpalon Kinetic 4